3 จุดตรวจสอบที่คุณจะต้องพิจารณาเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ

3 จุดตรวจสอบที่คุณจะต้องพิจารณาเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ

ตัวคุณมีความสุขกับการซื้อของบางสิ่งในราคาแพง เช่นว่า รถยนต์ ใช่มั้ย? คุณอาจจะชอบรถยนต์เป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่คิดว่ารถยนต์คันนั้นเป็นคู่หูของคุณไปชั่วชีวิต อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะชอบมันมากแค่ไหน ก็ต้องมีวันที่คุณจำต้องบอกลารถยนต์สุดที่รักคันนั้น และจะต้องมีวันที่คุณกล่าวสวัสดีกับรถยนต์คันใหม่ของคุณ!

แล้วคุณคิดว่าเวลาไหนจะเป็นเวลาที่จะต้องกล่าวอำลารถของคุณล่ะ? แล้วคุณเคยคิดบ้างรึเปล่าว่าคุณจะอยู่กับรถยนต์คันนั้นได้นานเท่าไร? ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองหลายๆมุมในชีวิต ที่ญี่ปุ่นนั้นได้มีการกล่าวกันว่า รถยนต์ของญี่ปุ่นจะมีความคงทนร่วมทศวรรษ ตราบใดที่รถยนต์คันนั้นวิ่งไม่ถึง 10,000 กิโลเมตรต่อปี โดยที่ไม่มีอุบัติเหตุทางการจราจร จากข้อสมมติฐานนี้ สามารถพิจารณาได้ว่ารถยนต์จะวิ่งได้ 100,000 กิโลเมตรสะสม จึงจะถึงเวลาที่ควรจะเปลี่ยนรถยนต์

นอกจากระยะทางสะสมแล้ว ช่วง 2 ระยะเวลาที่กล่าวไว้ด้านล่างนี้เป็นโอกาสที่จะเปลี่ยนรถยนต์คู่หูของคุณ

ช่วงแรก เมื่อรถยนต์คุณเกิดความเสียหาย คุณจะต้องรีบนำรถยนต์คันนั้นเข้าซ่อมทันที ซึ่งมันก็เป็นเรื่องพื้นฐานโดยทั่ว ๆ ไปอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นมาซ้ำซาก คุณจำเป็นจะต้องรวบรวมความกล้าที่จะตัดสินใจหารถยนต์คันใหม่ขึ้นมาแทน เพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ของคุณ!

ช่วงที่สอง วันงานของครอบครัว เช่น งานแต่งงาน การมีสมาชิกภายในครอบครัวเพิ่มขึ้นหรือแยกไปสร้างครอบครัวใหม่ สิ่งเหล่านี้มีความหมายอย่างยิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วของตัวคุณ รวมทั้งสมาชิกในครอบครัวคุณนั้นเพียงพอหรือไม่ การที่สมาชิกในครอบครัวคุณเพิ่มขึ้น คุณอาจสนใจรถยนต์ขนาดใหญ่มากขึ้น

โอกาสในการเปลี่ยนรถยนต์นั้นมีความเป็นไปได้ที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณอย่างกะทันหัน ซึ่งอาจจะทำให้คุณเกิดอาการตื่นตระหนก การเลือกซื้อรถยนต์มือสองอาจจะเป็นการแก้ไขปัญหาภายใต้สถานการณ์ที่คุณไม่อาจจะซื้อรถยนต์มือหนึ่งได้ เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกรถยนต์มือสองจากเว็บไซต์ AEON Auto Loan หากคุณได้ประสบกับปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น