ใบรับรองของ Goo Inspection อธิบายสิ่งใด?

ใบรับรองของ Goo Inspection อธิบายสิ่งใด?

เว็บไซต์ได้จัดเตรียมใบรับรองการตรวจสอบของ Goo โดยมีรายการของรถยนต์ใช้แล้วทั้งหมด เพื่อสร้างความไว้วางใจให้ท่านที่กำลังมองหารถยนต์ใช้แล้ว

เนื้อหาในใบรับรองทุก ๆ ใบนั้น ระบุข้อมูลของรถยนต์ใช้แล้วไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งข้อมูลเหล่านั้น มาจากการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ถึง 344 จุดโดยช่างตรวจสภาพรถของ Goo Inspection กล่าวได้ว่าใบรับรองนี้คือข้อสรุปจากการปฏิบัติงานจริงในการตรวจสภาพรถนั่นเอง

ในการนี้ ทางเราจะขออนุญาตทุกท่าน อธิบายวิธีการอ่านข้อสรุป เพื่อทำความเข้าใจสภาพจริงของรถยนต์มือสอง หลังจากที่ทุกท่านอ่านบทความนี้จบแล้ว ไม่แน่ว่าใบรับรองการตรวจสภาพรถของ Goo inspection จะช่วยให้ท่านมีความเชื่อมั่นต่อรถยนต์มือสองมากขึ้นก็เป็นได้

1. สามารถตรวจสอบใบรับรองการตรวจสภาพรถของ Goo ได้ที่ไหนบ้าง?

รายการรถยนต์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ aeon-autoloan.com นั้นได้มีไฟล์ของใบรับรองแนบเอาไว้และ คุณสามารถขอตรวจสอบใบรับรองจากตัวแทนจำหน่ายที่เป็นเจ้าของรถยนต์ได้เช่นกัน

สำหรับใบรับรองนั้น สามารถตรวจสอบบนเว็บไซต์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการดู ใบรับรองนั้นจะอยู่ในรูปแบบไฟล์ PDF ซึ่งคุณสามารถส่งไปให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับรถยนต์ดูด้วยก็ได้

2. องค์ประกอบของใบรับรอง

ในใบรับรอง จะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ ดังนี้

  • หน้าปก
  • ข้อสรุป
  • คำอธิบาย
  • รูปภาพ
  • ผลของการวินิจฉัยจากคอมพิวเตอร์
  • เกณฑ์การประเมินของ Goo Inspection
  • ข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ

3. คำอธิบาย

หน้าปก

หน้าปกประกอบไปด้วยโลโก้ 3 แบบ : Goo Inspection, JAAA, and CAR CREDO.

JAAA มาจาก Japan Automobile Appraisal Association ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในประเทศญี่ปุ่น โดยมีวิสัยทัศน์คือ “มอบความสบายใจและจัดเตรียมทางเลือกไว้สำหรับการเลือกซื้อรถยนต์มือสอง มีความโปร่งใสในการตรวจสอบทางด้านคุณภาพและการให้ข้อมูล” ขั้นตอนการทำงานและเกณฑ์ของการตรวจสอบของ Goo นั้น ถูกกำหนดไว้โดย JAAA. อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [https://npo-jaaa.or.jp/en/]

CAR CREDO เป็นผู้ให้บริการการตรวสภาพของ Goo Inspection ปัจจุบัน มีสำนักงานอยู่ในประเทศไทยและไต้หวัน

ข้อสรุป

ภายในหน้านี้ คุณสามารถทำความเข้าใจภาพรวมของผลการตรวจสภาพรถได้

ดูคำอธิบายเกี่ยวกับผลการตรวจสอบ

ในหน้านี้ คุณสามารถดูผลการตรวจสอบของส่วนต่างๆได้ มีคำอธิบายถึงจำนวนดาวที่ระบุเอาไว้ในแต่ละส่วน นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับรู้ได้ถึงสภาพภายนอกและภายในของรถยนต์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในการตัดสินใจซื้อรถยนต์ได้

รูปภาพ

รูปภาพที่ถ่ายโดยช่างตรวจสภาพ Goo แสดงอยู่ในหน้านี้

ผลของการวินิจฉัยจากคอมพิวเตอร์

หนึ่งในขั้นตอนการตรวสภาพรถยนต์ของ Goo Inspection นั้นมาจากโปรแกรมแอพพลิเคชั่นที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงค่าความเสียหายของรถยนต์แต่ละคัน ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบได้จากผลการวินิจฉัยจากคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในใบรับรอง

เกณฑ์การประเมินของ Goo Inspection

ในหน้านี้จะเป็นประโยชน์ อย่างยิ่งในการทำความเข้าใจผลการตรวจสอบแต่ละจุด ตามที่ทางผู้ตรวจสอบของ Goo ได้ทำการประเมินรถยนต์ไว้ในใบรับรอง

ข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ

ข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการนั้นมี 2 หน้า ซึ่งได้กำหนดถึงเงื่อนไขและรายละเอียด ในการใช้บริการ Goo Inspection ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณอ้างอิงถึงเงื่อนไขในส่วนนี้ ในกรณีที่คุณมีความคลุมเครือเกี่ยวกับขอบเขตงานของ Goo Inspection

4. สรุป

Goo Inspection ไก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2006 ในประเทศญี่ปุ่น นับแต่นั้นมา บริษัท CAR CREDO พยายามอย่างยิ่งที่จะรักษาคุณภาพในการบริการเอาไว้ นอกจากนี้ บริษัท CAR CREDO ได้จัดตั้ง Goo Inspection ในประเทศไทย เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์กับผู้ที่ต้องการค้นหารถยนต์ในประเทศไทย ด้วยบริษัท CAR CREDO นั้นเข้าใจถึงความแตกต่างของเงื่อนไขและข้อบังคับในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น

ใบรับรอง Goo Inspection เป็นเอกสารที่ให้ทั้งความรู้และประสบการณ์ที่ดี ไม่ว่าใครก็สามารถทำความเข้าใจได้โดยง่าย บริษัท CAR CREDO หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การบริการผ่าน Goo Inspection จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกรถยนต์ที่ดีที่สุดโดยที่ไม่ต้องมีความวิตกกังวลใดๆ