สัมภาษณ์กับผู้ตรวจสอบ Goo ในไทย

สัมภาษณ์กับผู้ตรวจสอบ Goo ในไทย

เราได้ทำการสุ่มเลือกช่างชาวไทยของ Goo มาหนึ่งคน สำหรับตอบแบบสอบถาม 5 ข้อ ซึ่งเขาและช่างคนอื่น ๆ มีความกระตือรือร้นที่จะตรวจสอบรถยนต์ให้กับเต็นท์รถ และรวบรวมข้อมูลสำหรับอัพโหลดบนเวบไซต์นี้

Q1.กรุณาแนะนำตัวเอง และบอกเหตุผลว่าทำไมถึงอยากมาทำงานเป็นผู้ตรวจสอบของ Goo

A1. ชื่อจักรพันธ์ บุตรไชยเจริญ ชื่อเล่นณัฐ เหตุผลที่อยากทำงานเป็นผู้ตรวจสอบของ Goo Inspection เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือและมีมาตรฐานได้รับการยอมรับจากประเทศญี่ปุ่น และตำแหน่งผู้ตรวจสอบรถยนต์เป็นตำแหน่งที่มีความท้าทายทำให้ได้พัฒนาความรู้ ความสามารถอยู่ตลอดเวลา

Q2. ชีวิตคุณเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากที่ได้มาเป็นผู้ตรวจสอบของ Goo ที่บริษัท Car Credo

A2. หลังจากได้ทำงานเป็นผู้ตรวจสอบของ Goo Inspection ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น ทั้งในเรื่องการงาน การเงินและครอบครัว อีกทั้งทางบริษัทยังเปิดโอกาสในการจัดอบรมที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถในทุก ๆ ปี ทำให้พนักงานได้ระบการพัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา

Q3. อะไรคือสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากที่สุด ในช่วงที่คุณทำงานเป็นผู้ตรวจสอบของ Goo

A3. สิ่งที่น่าตื่นเต้นในช่วงที่ทำงาน คือ ความท้าทายของงานในแต่ละวัน เนื่องจากรถยนต์แต่ละคันมีความยากง่ายในการตรวจสอบที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้ตรวจสอบรถยนต์ต้องมีการพัฒนาความรู้ ความสามารถ และต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมตลอดเวลา

Q4. คุณจะพูดอย่างไร เมื่อลูกค้าต้องการคำแนะนำจากคุณ

A4. สำหรับลูกค้าที่สนใจบริการตรวจสอบรถยนต์ของ Goo Inspection สามารถติดต่อหรือติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ 02-258-1836

Q5. กรุณาอธิบายว่าทำไม Goo Inspection ถึงมีประโยชน์สำหรับลูกค้าในประเทศไทย

A5. Goo Inspection มีผู้เชี่ยวชาญที่ได้ใบรับรองจากประเทศญี่ปุ่น มีประสบการณ์ และมีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ ให้บริการตรวจสอบรถยนต์ด้วยมาตรฐานที่สูง โดยมีการตรวจเช็คมากถึง 344 จุด ทั้งภายใน และภายนอก ไม่ว่าจะรถชนหนัก จมน้ำหรือไฟไหม้ พร้อมสรุปผลการตรวจสอบที่เข้าใจง่าย เพื่อช่วยลดความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจซื้อ